วิธีปิดเสียงกดไลค์ และ วีดีโอ Facebook เวอร์ชั่นล่าสุด


ปิดเสียงกดไลค์ Facebook เวอร์ชั่นล่าสุด ปี 2564 (2021) คาดว่าเพื่อนๆหลายๆคน คงจะเป็นเช่นเดียวกันคือ เมื่อกดไลค์ Facebook แล้ว มักจะมีเสียงกดไลค์ดังอยู่ตลอดเวลา บางครั้งก็รู้สึกรำคาญอยู่เหมือนกัน แถมมาด้วยวีดีโอก็เริ่มเล่นอัตโนมัตโดยมีเสียงอีกเช่นกัน ผมก็พยายามหาวิธีปิดเสียงทั้งเสียงกดไลค์และเสียงวีดีโอ Facebook มาหลายวันแล้ว จนในที่สุดก็ทำได้ซะที เลยนำมาแนะนำเพื่อนๆให้ลองทำตามกันดูครับ งั้นเราไปเริ่มกันเลย

วิธีปิดเสียงกดไลค์-facebook-เฟสบุ๊ค-เฟซบุ๊ก-2021-2022-ล่าสุด
วิธีปิดเสียงกดไลค์ Facebook 2564 (2021) เวอร์ชั่นล่าสุด

วิธีปิดเสียงกดไลค์ และ วีดีโอ Facebook เวอร์ชั่นล่าสุด Android

เปิดแอปฯ Facebook>แตะที่ 3 ขีด(บนขวาของหน้าจอ)>เลื่อนลงมาล่างสุด>แตะที่การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว>แตะที่การตั้งค่า>พิมพ์คำว่า “สื่อ” (ตรงช่องค้นหาด้านบนสุด)>กด enter หรือรูปแว่นขยายบนแป้นพิมพ์>แตะที่สื่อและผู้ติดต่อ>แตะที่เสียงในแอปฯ>ให้เลื่อนปิดเสียงในแอปฯ ในส่วนนี้สามารถเลื่อนปิดเสียงของวีดีโอได้เช่นกัน ตรงหัวข้อ วีดีโอในฟีดข่าวจะเริ่มเล่นโดยอัตโนใมัติ ให้เราทำการปิดเสียงซะ>กดลูกศรบนซ้ายของหน้าจอเพื่อย้อนกลับมาหน้าหลัก>ลองเทสต์ดูโดยการกดไลค์ ไม่มีเสียงแล้วครับ เท่านี้ก็เป็นการเรียบร้อยแล้ว ง่ายไหมล่ะครับ หากใครยังไม่เข้าใจก็ทำตามคลิปด้านล่างได้เลยครับผม

วิธีปิดเสียงกดไลค์ Facebook และ video เวอร์ชั่นล่าสุด(Video: The Change)

บทความที่เกี่ยวข้อง

วิธีปิดการเล่นวิดีโออัตโนมัติ Facebook ใน android ปี 2019

วิธีแก้ปัญหา ใช้ Chrome เล่น Facebook กด Enter เพื่อคอมเม้นท์ และ โพสต์ไม่ได้

วิธีเช็ค Facebook ของเราว่าถูกแฮก Hack หรือไม่ พร้อมวิธีแก้ไขง่ายๆภายใน 2 นาที

bloggonsite

ลองทำตามกันดูนะครับได้ผลหรือไม่อย่างไร? หรือมีข้อสงสัย? สามารถคอมเม้นท์บอกกันได้ ฝากกดไลค์และแชร์ต่อให้เพื่อนๆได้ทราบกันด้วย ขอบคุณที่ติดตามครับผม