-แก้ปัญหา-line-ranger-2020-เล่นไม่ได้-แลค-กระตุก-ค้าง

วิธีแก้ปัญหา Line Rangers 2020 เล่นไม่ได้ แลค กระตุก ค้าง

Game How to LifeStyle
แชร์เลย

ช่วงนี้ก็อยู่ในช่วงเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่บ้านกันนะครับ ใครมีอะไรก็ทำกันไป ยามว่างก็เปิดยูทูป ฟังเพลง เล่นเกมส์ ฯลฯ พอพูดถึงเรื่องเกมส์ขึ้นมา ผมก็เป็นอีกคนที่ชอบเล่นเกมส์ในยามว่าง เพื่อพักสมอง คลายเครียด แต่ไปมาบางครั้งมันก็มีหัวร้อนกันบ้าง (เครียดหนักกว่าเก่าอีก 5555) เกมส์ Line Rangers เป็นอีกเกมส์ที่ผมโปรดปราน และ ชื่นชอบ เนื่องจากตัวละครน่ารักดี และ มาจากการ์ตูนชื่อดังหลายๆเรื่อง ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา เชื่อว่ามีเพื่อนๆอีกหลายคนที่ชื่นชอบเหมือนกัน แต่ระยะหลังๆมานี้ เกมส์ นี้ไม่รู้เป็นอะไร เพราะมัน กระตุกจนเล่นไม่ได้เลย พอดีไปเจอคำตอบมา และ ลองทำแล้ว อาการแลค หรือ กระตุก มันหายจริงๆ จึงเอามาบอกต่อกัน งั้นเราไปดูกันเลยครับ

-แก้ปัญหา-line-ranger-2020-เล่นไม่ได้-แลค-กระตุก-ค้าง
Line Rangers เล่นไม่ได้ แลค กระตุก ค้าง

วิธีแก้ปัญหา Line Rangers 2020 เล่นไม่ได้ แลค กระตุก ค้าง

แก้ปัญหา-line-rangers-2020-กระตุก
แก้ปัญหา Line Rangers ปี 2020 เล่นไม่ได้

จากหน้าจอเริ่มต้น>แตะที่รูปฟันเฟือง มุมขวาล่างของหน้าจอ (ปุ่มตั้งค่านั่นเอง)>เสียงหน้าจอ>จะเห็นรายการทั้ง 4 รายการคือ (BGM, เอฟเฟค, โหมด HD และ คุณภาพการเคลื่อนไหว)>ให้ปิดให้หมดด้วยการเลื่อนมาทางซ้าย>ออกจากระบบของเกมส์>เปิดแอปฯเกมส์ขึ้นมาใหม่แล้ว เริ่มเล่นได้เลย

แก้ปัญหา-line-rangers-2020-ค้าง-กระตุก
แก้ปัญหา Line Rangers แลค กระตุก ค้าง

หากใครยังไม่เข้าใจ..ไปชมคลิปวีดีโอกันครับ

LINE Rangers EP.2 | แก้ปัญหาเล่นเกมส์ไม่ได้ ค้าง กระตุก แลค 2020 | Longong Channel
ขอบคุณคลิปจากช่อง Longong Channel ครับ

นี่ก็เป็นทริคเล็กๆน้อยๆ ที่ Bloggonsite นำมาฝากกันในวันนี้ ได้ผลยังไงคอมเม้นท์บอกกันได้ ก็ขอให้เล่นเกมส์กันอย่างมีความสุข ส่วนใครอยากจะลองเล่นดูสามารถดาวน์โหลดกันได้ที่ Play Store หรือ คลิกดาวน์โหลด Line Rangers ที่นี่ เราพักเรื่อง COVID-19 กันบ้าง ตามข่าวมากๆก็เครียดได้เหมือนกัน ขอบคุณที่ติดตามครับผม

ที่มา:

Longong Channel


แชร์เลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น